Bán hàng mạnh và nhanh với máy quét mã vạch

21:01 ngày 06/6/18 trong  Đầu đọc mã vạch để bàn

Đối với đầu đọc mã vạch CCD, nó có thể cung cấp chùm tia khoảng 1cm và ánh sáng xa hơn. ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) . Ngoài ra, công nghệ hình ảnh tuyến tính là công nghệ mới nhất và đang được giới thiệu.Loại này vượt qua hầu hết các nhược điểm trên.

Loại mã đầu đọc mã vạch được sử dụng

Việc sử dụng đầu đọc mã vạch với mục đích của máy quét mã vạch, nhà sản xuất sẽ thiết kế và tùy chỉnh các chức năng của riêng mình để phù hợp với điều kiện hoạt động cụ thể: Đối với bán lẻ, văn phòng: Đây là loại máy phổ biến, phù hợp với văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, độ chính xác (1-3 giây / lần).Máy được sử dụng trong kho: Quét nhanh, nhiều bụi, nhiều lần quét sản phẩm, thời gian quét dài, chủ yếu là quét mã vạch UPC / EAN.Máy quét 2D và PDF kết hợp với các công nghệ không dây như radio hoặc Bluetooth là lựa chọn đúng đắn.Ứng dụng công nghiệp: Đây là một môi trường tự động cao đòi hỏi phải có độ chính xác cao, quét nhanh và mở rộng.Sử dụng laser nhiều đường (32 tia), cố định cố định.

Nếu sản phẩm được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới, EAN là bắt buộc.Mã vạch được tạo ra ở giai đoạn này thường rất lớn, do đó nó được in bằng máy in công nghiệp hoặc máy in nhãn.

Sản phẩm dành cho kênh bán lẻ các sản phẩm gắn liền với các nhà sản xuất mã vạch sẽ vào các cửa hàng bán lẻ để tiêu thụ. ( click để xem thêm tại đây ) . Ở đây, siêu thị hoặc nhân viên bán hàng sẽ biết nguồn gốc của từng sản phẩm thông qua mã vạch được in trên sản phẩm.Các nhà bán lẻ sử dụng mã vạch một lần nữa để phân loại sản phẩm và định giá chúng để quản lý và thanh toán chính xác và nhanh chóng.Loại mã vạch được sử dụng trong trường hợp này được gọi là mã vạch cục bộ.EAN-13 hoặc Auto-128 thường được sử dụng để tạo mã vạch địa phương cho các sản phẩm tiêu dùng.

Dạng máy quét công nghiệp dùng để kiểm tra hàng hoá sản xuất ngay tại đầu ra của băng chuyền.Từ đó biết được chính xác số lượng, mã mặt hàng của mỗi sản phẩm, tiết kiệm được nhân lực và thời gian dùng để kiểm tra sản phẩm.Dạng này có độ chính xác rất cao, được thiết kế treo giống như đèn sân khấu.Chùm tia sáng phát ra có miền quét rất sâu và phủ rộng, có thể quét cùng lúc nhiều loại mã vạch trong vùng phủ sáng.Được sử dụng chủ yếu cho các khu công nghiệp, các xí nghiệp sản xuất hàng hoá trên băng chuyền.Loại máy quét này cũng có thể được bố trí trong kho như hình bên phải.Khi đó mỗi 1 kiện hàng được mang ra đều phải qua vùng phủ sáng của máy quét và do đó thông tin trên kiện hàng được ghi nhận.Được sử dụng trong vận chuyển, giao nhận hàng

Để đảm bảo tính thống nhất và tính duy nhất của Bộ luật, mã hóa quốc tế phải được cung cấp cho các nước thành viên của tổ chức bởi EAN International. ( mavachmaso.net/may-quet-ma-vach/ ) . Mã quốc gia của Việt Nam là 893.

Lợi ích của việc sử dụng mã vạch trong sản xuất hàng hoá.Giúp bảo vệ thương hiệu của bạn bằng các nhãn mã vạch.

Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực: y tế, thương mại, hậu cần, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ mã vạch đã được áp dụng từ năm 2005 đến nay.Công nghệ mã vạch đi vào thực địa mỗi ngày.Đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, một đầu đọc mã vạch là bắt buộc, vì vậy việc chọn trình đọc mã vạch phù hợp là trình đọc mã vạch bạn cần biết.