Mã vạch hóa sản phẩm đơn giản và dễ quản lý

11:48 ngày 21/6/18 trong  Đầu in mã vạch phổ thông

Đầu vào của sản phẩm

Trong mô hình này, sản phẩm ở đầu ra sau khi in nhãn hoặc in mã vạch sẽ được phân phối cho các kênh siêu thị và cửa hàng. ( click xem nguồn ) . Chủ sở hữu siêu thị hoặc cửa hàng biết nguồn gốc của từng mặt hàng thông qua mã vạch được in trên mặt hàng đó.Đến lượt mình, các siêu thị và cửa hàng sử dụng mã vạch để phân loại hàng hóa, định giá cả với mục đích quản lý và tính phí chính xác, nhanh chóng.Loại mã vạch được sử dụng trong trường hợp này được gọi là mã vạch cục bộ.EAN không có mã vạch địa phương bắt buộc, vì vậy các nhà bán lẻ, cửa hàng hoặc siêu thị có thể sử dụng mã vạch phù hợp với sản phẩm của họ để mã hóa thông tin của mặt hàng..Mọi người thường sử dụng Interleaved 2 of 5 hoặc EAN-8 để tạo mã vạch địa phương cho các sản phẩm tiêu dùng.Một khi hàng hóa đã được bán trên thị trường bởi các siêu thị và cửa hàng mã vạch địa phương, một "công nghệ thanh toán" cho các siêu thị và cửa hàng đã được phát triển.

Đối với máy in cho nhiều người dùng, kết nối mạng ethernet rất quan trọng để dễ dàng chia sẻ.Mạng không dây có thể hữu ích cho các nhóm làm việc nhỏ hơn, nhưng tốc độ và độ tin cậy thường khác nhau.Một cách dễ dàng để đánh giá khối lượng in là tự hỏi bạn cần bao nhiêu thời gian để tải lại khay giấy.Đối với nhiều người, câu trả lời không quá một lần một ngày.Theo dõi việc sử dụng giấy trong vài ngày và kiểm tra xem khay giấy tiêu chuẩn của máy in có vượt quá số bản in trung bình mỗi ngày hay không, tùy thuộc vào số lần bạn muốn thay giấy.Một cách khác là giữ khối lượng in thực tế hàng tháng bên dưới những gì bảng thông số kỹ thuật của máy in hiển thị.

Hãy cẩn thận khi xem xét thông số kỹ thuật tốc độ máy in, vì chúng có thể không phản ánh cách bạn sử dụng chúng. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này cũng cho thấy rằng máy in có thể đạt đến một mức độ nào đó trong điều kiện tối ưu. Máy in có tốc độ in dưới 20 trang / phút (ppm) được coi là tương đối chậm; tốc độ in từ 20 ppm đến 40 ppm là thích hợp

Trong một trung tâm mua sắm với hàng ngàn người, chúng tôi không thể tính phí bằng cách đọc giá trên từng sản phẩm bằng mắt thường và sau đó sử dụng máy tính để tính phí khách hàng vì nó sẽ chậm và có thể Chúng tôi thậm chí không thể sử dụng mã vạch cầm tay máy quét (giống như máy quét mã vạch;) vì máy quét chậm so với tốc độ thực tế. ( xem thêm tại đây ) . Tương tự như vậy, chúng ta không nên sử dụng máy in văn phòng để in hoá đơn cho khách hàng vì chúng không được thiết kế để in hóa đơn một cách thuận tiện (không thể sử dụng giấy cuộn, không cắt giấy, in không.)..

Máy quét mã vạch tự động khi thanh toán:
Nhằm mục đích quét mã vạch cục bộ một cách nhanh chóng.Nhân viên thu ngân xử lý vật phẩm bằng cách quét máy quét mã vạch được lắp trực tiếp bên dưới thanh ghi tiền mặt.Máy quét mã vạch sẽ tự động đọc mã vạch trên các mặt hàng mà không biết hướng của mã vạch.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là lý do duy nhất máy in mã vạch có giá trị rất nhiều sự chú ý của doanh nghiệp. một ví dụ về máy in mã vạch tốt ( Xem thêm godex g500 ) đây là chiếc máy in tốt. Có rất nhiều loại máy văn phòng cho tốc độ và chất lượng cạnh tranh.Tính linh hoạt cho một loạt các phương tiện in ấn là một tính năng khác để nhấn mạnh khi thực hiện mua hàng, vì một số máy in có thể được in trên các loại vải được thiết kế đặc biệt, trên áo phông hoặc thậm chí trên đĩa CD / DVD.

Máy in mã vạch chỉ có sẵn sử dụng công nghệ độc đáo để hòa tan mực giống như sáp và phun môi trường lỏng qua các lỗ nhỏ trong đầu in.Không giống như hộp mực hoặc bột màu, những cuộn mực này không sử dụng bao bì nhựa, và do đó ít tốn kém hơn để vận chuyển, lưu trữ và làm sạch.Chất lượng hình ảnh của máy in mực rắn gần như giống như máy in laser hoặc đèn LED, đạt yêu cầu nhưng không tốt bằng máy in tem mã vạch.Công nghệ này phù hợp cho các văn phòng nhỏ, những người muốn in nhanh hơn các máy in phun, nhưng ít phức tạp hơn các bản in nhiệt decal.

Khối lượng bạn cần in ra là bao nhiêu? Mỗi ngày một vài tờ, một vài chục hoặc một vài tờ? Bạn có phải là người duy nhất sử dụng máy in hoặc đồng nghiệp của bạn cũng sẽ sử dụng máy in? Để tránh nhận quá nhiều hoặc quá ít máy in, bạn phải xem xét các tính năng nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn máy in mã vạch nếu bạn là người dùng duy nhất và bạn không tính nhiều hơn một chục trang mỗi ngày. Máy này có tốc độ chậm, không có các tính năng thông thường như in hai mặt tự động và có thể yêu cầu chi phí bổ sung đắt hơn. USB là một kết nối điển hình, nhưng cũng nên xem xét kết nối mạng không dây sau đó.