Minh bạch bán hàng với hoá đơn thanh toán nhanh chóng và chính xác

17:09 ngày 20/10/18 trong  Máy in bill nhiệt mini

Rõ ràng, tính minh bạch của quá trình thanh toán

Các dịch vụ cao cấp hơn bạn cung cấp, bạn càng cần phải hiểu số tiền của khách hàng. Một công cụ bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho nhân viên ( đọc bài này ) Bạn sẽ rất bất ngờ với những gì mà chúng có thể đem lại cho bạn đấy. Đặc biệt, mỗi hóa đơn trong một nhà hàng thường tốn hàng triệu đồng và phải minh bạch hơn.Vì vậy, ngoài việc niêm yết một mức giá rõ ràng trên thực đơn, hóa đơn in mang lại cho bạn sự an tâm khi ăn uống tại nhà hàng.

Loại bỏ gian lận hoặc lúng túng của nhân viên

Nếu bạn không in hóa đơn, nhân viên thu ngân có thể vô ý hoặc cố ý gây ra thu nhập bị bóp méo.Đặc biệt trong chế độ nhà hàng, giá trị của mỗi hóa đơn rất cao, do đó nhân viên chỉ cần ăn một hoặc hai hóa đơn một ngày, và đó là một từ tuyệt vời để thu tiền nhưng không cập nhật phần mềm quản lý nhà hàng.

Đầu tiên, sử dụng các thuật toán hiện đại với công nghệ 4.0, hóa đơn in luôn chính xác, đảm bảo tính toán hoặc ép xung thủ công không có lỗi. Đồng thời, nhân viên chỉ cần thu thập số lượng khách truy cập được in trên hóa đơn và rút tiền mặt chuyên dụng được lưu trữ cẩn thận (két an toàn chỉ có thể mở vé cho khách hàng mỗi lần).

Trong cuộc sống và công việc, thuật ngữ "quản lý" thường làm cho bạn cảm thấy rằng bạn có một công việc tốt và một mức lương cao. Xem những điều này bạn có thể thấy được một vài khó khăn mà bạn vẫn hay gặp phải ( click để tham khảo thêm tại đây ) . Nhưng điều này có thể không phải là trường hợp trong ngành công nghiệp nhà hàng.Là một người quản lý không dễ chịu, đặc biệt là quản lý nhân viên.Rõ ràng, là một người quản lý không phải là một người quản lý dễ chịu, đặc biệt là một người quản lý.

Do những thay đổi trong bản chất của công việc, môi trường nhà hàng có những yêu cầu đặc biệt đối với nhân viên quản lý.Vì nhà hàng sẽ có nhiều nhóm người với nhiệm vụ khác nhau, quản lý mỗi nhân viên buộc bạn phải hướng dẫn mọi người và giúp mọi người hiểu họ phải làm gì.Quan trọng nhất, bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm ra những sai lầm không thể tránh khỏi của nhân viên và tham gia vào thời gian.

Tóm lại, để có một đội ngũ có trình độ cao và có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau, phong cách quản lý của bạn phải dễ hiểu. Dưới đây là một số tiêu chí để trở thành một người quản lý tốt.

Cung cấp các mẹo hữu ích để giúp mọi người làm việc tốt hơn trong nhà hàng.

Xem thêm: Cách chọn nhạc nhà hàng tốt nhất

Nhắc nhở nhân viên lưu

Một điều quan trọng đã được làm rõ ngay từ đầu là chi phí của nhà hàng. Tham khảo thêm phần mềm bán hàng cho nhà hàng (   ) Phần mềm bán hàng cũng là một trợ thủ đắc lực cho việc quản lý nhân sự cũng như là việc in ấn hoá đơn. Nó liên quan trực tiếp đến khả năng bán và trả lương cho nhân viên, vì vậy bạn cần giáo dục nhân viên về cách sử dụng vật liệu, điện và nước khi họ làm thức ăn và phục vụ khách hàng về kinh tế, tránh lãng phí và tăng chi phí hoạt động của nhà hàng.

Xử lý vi phạm đúng cách

Đây là một sự vi phạm chính sách nhà hàng, không phải là một sai lầm trong công việc, không làm cho tôi sai!

Nói chuyện với nhân viên vi phạm chính sách nhà hàng, chẳng hạn như thúc giục khách ăn trước khi đóng cửa, không rửa tay trước khi nấu ...ngay cả khi đó là vi phạm nhỏ và bạn nghĩ người này sẽ không lặp lại, bạn vẫn cần ngay lập tức chỉ ra nhân viên.Trừ khi được làm rõ, nhân viên có thể xem xét vi phạm này được cho phép.