Máy in nhiệt nào có thể sử dụng chung với ngăn kéo đựng tiền

23:56 ngày 06/11/18 trong  Máy in bill nhiệt mini

Mua sắm cửa hàng đang leo thang để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng. ( click xem nguồn tại đây ) . Đặc biệt trong xu hướng công nghệ ngày nay, hệ thống quản lý mã vạch và quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong các mô hình kinh doanh quốc gia.Đối với các cửa hàng thời trang, việc sử dụng mã vạch trong thương mại là một lựa chọn khôn ngoan, với chi phí đầu tư thấp nhưng kết quả thực tế.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn mua mực và giảm thất bại mực, chẳng hạn như máy in văn phòng thông thường.Thường thiếu mực và mực in không đều.Thay thế mực và xử lý sự cố mất nhiều thời gian và tốn kém.

- Tốc độ in nhanh

Tại sao vé máy in nhiệt được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị hoặc đôi khi là máy in vé siêu thị.Bởi vì nó có tốc độ in nhanh.Nó có thể in dung lượng lớn cùng một lúc.Đáp ứng nhu cầu của nhiều người đang chờ thanh toán

Hãy tưởng tượng rằng bạn có rất nhiều khách hàng đang chờ thanh toán và tốn thời gian để sử dụng máy in.Khách hàng rất khó chờ đợi.Điều này là dễ hiểu.Bạn có thích cảm giác xếp hàng để mua hàng không?

Nếu bạn là nhân viên bán hàng, bạn có muốn in máy in chậm hơn khi in không?

- In không tạo ra tiếng ồn

Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in. Nhưng khi sử dụng một biên nhận hóa đơn phổ biến, tiếng ồn là rất nhỏ. Đừng xúc phạm người khác

- tiết kiệm không gian

Ở đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về lý do sử dụng bảo mật tiền:

1. ( tư liệu ) . Đảm bảo dòng tiền nhanh

- Bạn tưởng tượng rằng trong khi thanh toán cho cửa hàng của bạn là rất đông đúc, khách hàng phải xếp hàng để thanh toán.Bạn vẫn đang cố gắng trả tiền cho khách, bao nhiêu.Vì không có ngăn kéo tiền, tiền an toàn sẽ sắp xếp tiền một cách thích hợp, vì vậy quá trình thanh toán chậm.

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian và phục vụ khách hàng tốt hơn.Máy rút tiền không có sẵn để kiếm tiền bằng mệnh giá khác nhau.Điều này làm giảm lỗi trong bộ sưu tập và trả thêm tiền cho khách hàng.

Đảm bảo quá trình thanh toán bảo mật

- Bạn có nghĩ rằng bạn đang trả tiền quá đông khách?Nếu bạn không có một ngăn kéo tiền mặt, bạn có thể dễ dàng trả tiền sai cho khách.Hộp tiền có thể giúp bạn giảm tình trạng này.

- Bạn nghĩ rằng khi bạn kiếm tiền, những kẻ xấu có thể dễ dàng kiếm tiền.Đây không phải là hiếm trong cửa hàng tạp hóa.Tiền gửi được an toàn hơn vì chúng được cài đặt khi một khách hàng mới được cấp một vé hoặc một lệnh mở mới được đặt.Các trạng thái còn lại vẫn đóng.

Máy in hóa đơn là máy tính ngoại vi được kết nối với máy tính gửi hóa đơn phần mềm cho phần mềm.Máy in hóa đơn thường sử dụng hai kỹ thuật in chính, nhiệt và dấu chấm ma trận.Máy in hóa đơn nhỏ gọn, không gian và tốc độ cao thường được sử dụng trong các cửa hàng dịch vụ công cộng, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ của chính phủ và cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như cửa hàng trái cây.Áo phông hoặc siêu thị, quán cà phê ...

Một điểm nữa là các máy in sử dụng công nghệ này luôn được bao gồm trong máy cắt tự động do giấy in mỏng.Một mô hình điển hình cho công nghệ này trên thị trường là EpsonTM T82; Bixolon của SRP-350PlusII, Dataprint C250, Nexa 085i ..Dot matrix: công nghệ ma trận điểm. ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) . Kỹ thuật này sử dụng một dải ruy băng để khắc một ma trận giấy trên giấy.

Ưu điểm của công nghệ này là hóa đơn có thể in ra chất lượng, không dễ hư hỏng và không bay mực.

Những bất lợi của kỹ thuật này là tốc độ in chậm và người dùng thường cần phải tự xé nó ra.

Một mô hình điển hình cho công nghệ này là EPSONTM-U220.