Diện tích nhỏ nên trang trí và thiết kế quán cà phê như thế nào?

Tối ưu hóa nguồn ánh sáng

Muốn thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ thật đẹp, thì trước tiên chúng ta cần phải biết cách tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, hay nói cách khác đó chính là tối ưu hóa nguồn ánh sáng.

Nếu quán của bạn nằm ở vị trí mặt đường, có mặt tiền thoáng, thì bạn có thể mở rộng hệ thống cửa sổ, hoặc dùng cửa sổ kính trong suốt, để không gian quán nhận được sự chiếu sáng của ánh nắng tự nhiên.Nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ mang đến cho khách hàng của bạn cảm giác thoải mái, thân thiện và dễ chịu. ( www.actmienbac.vn ) .

Thiết kế lối đi

Vừa là điểm nhấn cho quán cà phê vừa là yếu tố không thể thiếu được trong bất kỳ không gian nào, vì vậy lối đi sẽ nằm trong những vấn đề quan trọng của công việc thiết kế thi công quán cà phê đẹp.

Chẳng hạn như là chiếc bình hoa pha lê, những bức tranh 3D chủ đề thiên nhiên… Hay các bức tường được khoác “chiếc áo xinh đẹp” bằng tranh vẽ, hoặc bóc gạch sẽ tạo nên sự mới lạ, đơn giản nhưng tinh tế, điều này sẽ thu hút được khá nhiều các bạn trẻ ghé đến.

Bởi nếu chúng không có sự đồng điều với nhau thì quán cà phê của bạn sẽ không đảm bảo về mặt thẩm mỹ, bố cục rời rạc khiến người đối diện mất đi cảm xúc…

Một số điểm nhấn độc đáo trong thiết kế quán cà phê diện tích hẹp

Khó khăn hơn so với những quán có diện tích rộng rãi, việc thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ sẽ khiến nhiều của kinh doanh phải bâng khuâng lo lắng. ( www.actmienbac.vn/bar-cafe ) . Ai cũng mong quán của mình sẽ thu hút được sự chú ý và ghé đến của nhiều người.Thế nhưng, không phải sự thật lúc nào cũng như mong ước của chúng ta.Chính vì vậy, việc thiết kế điểm nhấn đặc sắc, ấn tượng sẽ góp phần rất lớn vào “công cuộc” tạo hiệu ứng thị giác với người đối diện.

Một số lời khuyên khi thiết kế quán cà phê

Bạn hãy nhớ rằng, đơn giản và sạch sẽ là hai yếu tố cần, rất cần trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế quán cà phê nhỏ nói riêng.

Vừa rồi là một số chia sẻ của ACT Miền Bắc về cách thiết kế quán cà phê, đặc biệt là cách thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ. ( www.actmienbac.vn/bar-cafe ) . Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thể những thông tin cần thiết để có thể tự mình “làm đẹp” cho quán cà phê của gia đình.Một lần nữa, ACT Miền Bắc xin chúc các bạn sớm trở thành chủ nhân của quán cà phê thật đẹp và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.