Tôi cần một giải pháp quét mã vạch để kiểm kho

21:47 ngày 29/11/18 trong  Đầu đọc mã vạch để bàn
Thông tin cụ thể của hai máy quét mã vạch này như sau:

Tôi có thể mua máy quét mã vạch tốt nhất ở đâu?

- Máy quét mã vạch 1D: Máy quét mã vạch tuyến tính (mã vạch, đường kẻ và không gian được sắp xếp theo thứ tự ngang), máy quét phát ra chùm tia ngang thẳng và một số máy quét mã vạch 1D thường được sử dụng, chẳng hạn như máy quét mã vạch Datalogic QW2100, TAWA TZ3100 scan instrument. Đây là một bộ thiết bị bán hàng đi cùng máy quét mã vạch của bạn ( mavachmaso.net/su-dung-phan-mem-ban-hang-ma-vach-can-thiet-b-gi/ ) Những chiếc máy quét của chúng ta là một trong số những thiết bị quan trọng này. .....

Máy quét mã vạch 2D: Loại đầu đọc này sử dụng chùm tia laser phản chiếu trên lăng kính để tạo ra chùm ánh sáng bao phủ mã vạch và có thể được quét theo nhiều hướng.Do đó, máy quét mã vạch 2D có thể đọc mã vạch 1D.Một số máy quét mã vạch 2D được sử dụng rộng rãi nhất bao gồm: máy quét mã vạch Godex GS 550U, HoneyWell YJ4600 ...

Tôi có thể mua máy quét mã vạch tốt nhất ở đâu?

Bạn cần tìm một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, như máy quét mã vạch. Có rất nhiều nhà cung cấp có uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, và nguồn cung cấp rõ ràng cho tất cả các sản phẩm bạn đã mua, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cách sử dụng và giải quyết các vấn đề về quét mã vạch khi quản lý cửa hàng

- Ắc quy:

Thiết bị lưu trữ này sử dụng pin AA và cũng có thể sử dụng pin sạc. Một dạng cao cấp của máy quét mã vạch là máy kiểm kho ( click tham khảo ) đây là dạng cao cấp nhất, chúng hoàn toàn không bị phụ thuộc vào một thiết bị nào khác nữa.. Khi sử dụng pin sạc, hãy sử dụng pin NiMH và sạc pin qua cổng USB của máy tính bằng nguồn điện 5V.Khi pin được sạc đầy, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối bộ sạc trung bình từ 12 đến 15 giờ để sạc hai pin NiMH 2000mAM.

Màn hình chính sẽ tự động được bật ngay khi pin được lắp và nút màu đỏ ở phía dưới bên trái sẽ bật nút nguồn.Trạng thái người dùng giống nhau sẽ được duy trì khi bật / tắt nguồn.Máy được trang bị 26 nút silicone chất lượng cao.

- Trạm USB không dây:

Một trung tâm USB không dây được kết nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để nhận dữ liệu được chuyển từ nhà kho và sau đó chuyển dữ liệu đến máy tính qua kết nối USB (ví dụ: thiết bị cắm và chạy). Sử dụng mà không cần cài đặt Driver. Khi được kết nối với cổng USB, đèn đỏ sẽ báo hiệu thành công kết nối.

Đã xảy ra sự cố với máy quét mã vạch di động

Trong quá trình kiểm kê, nếu máy không nhận được nút vì lý do không xác định, nó có thể được xử lý như sau:

- Nhấn nút "Reset" trong lỗ nhỏ ở mặt sau của thiết bị, gần nắp pin và máy sẽ tự động đặt lại về chế độ ban đầu.

- Tháo pin trong khoảng 10 giây rồi lắp lại.

Những người quản lý siêu thị nên sử dụng loại thiết bị kỹ thuật nào?

Máy quét mã vạch di động được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng, siêu thị, kho bãi, công nghiệp ... Đây là đơn vị cung cấp uy tín các loại máy quét mã vạch ( mavachmaso.net/may-quet-ma-vach-gia-re/ ) Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại máy quét. Nó đòi hỏi thời gian và nguồn nhân lực cũng như chi phí so với hàng tồn kho thủ công.Đối với hàng tồn kho, đọc mã vạch sẽ giúp bạn giảm chi phí và quản lý thời gian nhanh nhất của tất cả các dữ liệu chính xác.

Lợi ích của việc kiểm tra kho hàng chất lượng cao

- Tiết kiệm thời gian và công sức:

Thiết bị nhỏ gọn và nhẹ này có tay cầm cho phép người dùng kiểm tra nhanh hàng tồn kho, giảm nhầm lẫn, tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập dữ liệu.Thao tác đơn giản khi được kết nối với máy tính Bạn đã có dữ liệu khoảng không quảng cáo chính xác.

- Giảm chi phí và tăng hiệu quả:

Những người quản lý siêu thị nên sử dụng loại thiết bị kỹ thuật nào?

Kho bãi là một trong những hoạt động thường xuyên được thực hiện bởi các cửa hàng cho số lượng và tình trạng của các cửa hàng trong hàng tồn kho để giúp hiểu sự khác biệt giữa số lượng được lưu trữ trong cuốn sách và số lượng thực tế. . Kiểm soát hàng tồn kho là rất quan trọng, do đó, công cụ đọc mã vạch sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quản lý kho, lưu trữ hoặc quản lý kho của công ty.