Top 10 nhà phân phối thương nghiệp & dịch vụ đánh giá tên miền siêu rẻ

23:02 ngày 27/2/19 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất

Từ lâu, GoDaddy đã được người dùng biết tới như là đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế có quy mô lớn nhất thế giới.

Thương hiệu này ra đời từ những năm 1997.Sau hàng chục năm xây dựng và phát triển.Đến nay, GoDaddy đã thật sự lớn mạnh.Tính tại thời điểm chúng tôi tổng ợp bài viết này, GoDaddy đã cung cấp được hàng loạt dịch vụ tới hơn 13 triệu khách hàng.Và họ cũng có quyền sở hữu đối với hơn 59 triệu Domain chất lượng ổn định khác.

So với những thương hiệu khác, GoDaddy có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

GoDaddy có giá thành cho các dịch vụ cao hơn so với những nhà cung cấp khác. Những điều đó cũng chẳng đáng là bao khi họ có được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Sau GoDaddy thì Namecheap là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng động công nghệ - thông tin thế giới.

Nếu như bạn cũng muốn kiểm tra tên miền Bkhost.vn thì còn ngại ngần gì mà không thực hiện ngay hôm nay?

Các nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế rất phổ biến.Nhưng các doanh nghiệp của Việt Nam cũng chẳng hề kém cạnh.Đồng hành cùng Bkhost.vn trong chặng đường phát triển dịch vụ tên miền ra ngoài quốc tế, PA Việt Nam cũng là cái tên mà chẳng ai có thể bỏ qua.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, những năm gần đây, thương hiệu PA Việt Nam đã tập trung đầu tư rất nhiều cho website của mình.Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các dịch vụ của thương hiệu này được bố trí một cách ngay ngắn, “dễ tìm, dễ thấy”.

Digistar cũng là một trong những cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi muốn tìm kiếm hay kiểm tra tên miền bkhost.vn.

Với bề dày nhiều năm xây dựng và phát triển, Digistar luôn được người ta nhắc tới như là địa chỉ đáng tin cậy và thật sự ấn tượng. Từ việc đa dạng các loại hình dịch vụ cho tới cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp thì Digistar có lẽ sẽ là gợi ý ấn tượng dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Domain.com được xem như là người “anh em” với các thương hiệu như: MyDomain hay Netfirms. Nhắc tới cái tên này thì chắc các bạn cũng đã phần nào đoán được về giá thành của dịch vụ được cung cấp tại Domain.com rồi phải không?

Z.com tiếp tục là tên của một trong những nhà cung cấp Việt Nam gây được ấn tượng tốt đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của họ.

Khi đến với z.com, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp mua sắm hay tham khảo thông tin về việc kiểm tra tên miền Bkhost.vn mới nhất.Với sự cố gắng của nhân viên trên toàn hệ thống, hiện nay Z.com đạt được khoảng trên 19.000 lượt đăng ký tên miền mỗi ngày.Con số đó liệu đã đủ để minh chứng cho những hiệu quả mà doanh nghiệp này đã đạt được?

>/center>

Namesilo là đơn vị cung cấp tên miền được xây dựng từ rất lâu trước đây.Mặc dù không được quảng bá rầm rộ như những cái tên nổi tiếng như GoDaddy hay Namecheap.Nhưng Namesilo vẫn là một trong những cái tên hàng đầu được người dùng nhắc tới khi họ muốn tìm cho mình một dịch vụ bảo mật hàng đầu.

Giá thành dịch vụ của nhà cung cấp này cũng là điều ấn tượng mà không pahir nhà cung cấp tên miền nào cũng có được. Thêm vào đó, Whois Privacy còn được Namesilo cài đặt và kích hoạt miễn phí đối với các khách hàng có nhu cầu. Còn gì tuyệt vời hơn điều này chứ.