Chất lượng bản in tem nhãn decal nhiệt thế nào

01:04 ngày 27/4/18 trong  Đầu in mã vạch phổ thông

Vận hành êm, ít tiếng ồn, thích hợp với môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

In được chi tiết hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét, đổ màu mịn màng. ( mavachmaso.net ) . Chất lượng tốt nhất khi sử dụng giấy decal dành riêng.

Máy in nhiệt cho ra sản phẩm bằng cách tạo nhiệt thông qua những đầu in nhiệt lên trên các cuộn mực.Những đầu nhiệt này có khả năng di chuyển linh động để nhắm chính xác đến những điểm cần in trên giấy.Máy có đầu in nhiệt đã trở thành loại máy in thông dụng nhất trên thế giới.

Thông thường, máy in tem nhãn chiếm rất ít diện tích bàn làm việc so với những máy in laser.Ưu thế này là nhờ thiết kế đơn giản và sử dụng loại hộp mực có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.Trong khi đó, máy in laser cồng kềnh là do trục xoay, trống và hộp mực lớn hơn.Nhờ kích cỡ nhỏ gọn, máy in phun có thể tích hợp thêm nhiều tính năng  vào chung 1 máy.

Quý khách đang có nhu cầu mua máy in  tham khảo giá máy in cũ trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau.Bạn băn khoăn không biết nên mua máy in cũ giá rẻ nhất hay chọn máy chất lượng và đơn vị bán hàng Uy tín?

Bài viết tư vấn để Quý khách hàng chọn mua máy in chất lượng, giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất:

Tắt bật máy vài lần để nghe máy khởi động có êm không

In thử khoảng 1 đoạn tem xem chất lượng bản in như thế nào

Quý khách không nên vì giá quá rẻ mà chọn mua đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy các đơn vị Uy tín bán.

Đồng thời cũng cần phải hỏi rõ nhà cung cấp về những lỗi hỏng nào sẽ được bảo hành.Bạn nên hỏi rõ là chi phí mua máy này đã bao gồm phí vận chuyển chưa?Nhiều địa chỉ tại Hà Nội có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc hỗ trợ chuyển máy đến bến xe cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

Cần phải đặt máy in ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng.Đặc biệt, đó là bạn nên lưu ý không nên để máy in ở những nơi ẩm thấp, bụi bẩn vì bụi bẩn là nguyên nhân chính để làm cho giấy decal và mực in bị ẩm.Khiến cho mực in không đồng đều, xảy ra hiện tượng tem bị mờ và nhòe, hư hỏng các linh kiện và còn làm giảm tuổi thọ của máy in.Bên cạnh đó thì các loại bụi bẩn bám vào các bộ phận của máy in cũng sẽ khiến cho máy in không hoạt động ổn định, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Bảng điều khiển được cài đặt firmware để quản lý các cơ chế máy in nhiệt hay các máy in hóa đơn.Các phần mềm có thể quản lý nhiều loại mã vạch, đồ họa và logo cùng text.Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa các phông chữ khác nhau trong máy (cũng bao gồm phông chữ châu Á) và kích thước của giấy in.Bảng điều khiển có thể kết nối các cảm biến như giấy hết, giấy ra, mở nắp và các trạng thái tương tự, và nó được cài đặt sẵn với một số các module giao tiếp, chẳng hạn như RS-232, Parallel , USB và Wireless. ( bấm tham khảo thêmmavachmaso.net/may-in-ma-vach-len-san-pham-nen-chon-hang-nao/ ) . Một số loại máy in hóa đơn còn có thêm chức năng kiểm soát ngăn kéo đựng tiền.

Công nghệ in chuyển nhiệt là một phương pháp khác nó sử dụng một dải ruy băng nhạy nhiệt thay vì giấy nhạy nhiệt, nhưng sử dụng đầu in nhiệt tương tự.

* Một máy in nhiệt (bao gồm máy in hóa đơn và máy in mã vạch) bao gồm các thành phần chính:

+ Đầu in nhiệt: tạo ra nhiệt; in lên trên giấy.