Giấy in nhiệt đẳng cấp cao của giấy in

17:31 ngày 19/5/18 trong  Giấy in carbon
Bề mặt của giấy được bao phủ 1 hỗn hợp rắn của 1 dòng thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp.Khi bề mặt được khiến cho nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng axit, chuyển màu và các hình thức đổi thay sau đó được bảo tàng trong 1 trạng thái siêu bền lúc bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt hóa đơn có rộng rãi ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn hàng hóa , hóa đơn và vé số.Nó được dùng trong máy in nhiệt và đặc thù.

Một cuộn giấy nhiệt chất lượng phải chăng nhàng nhàng gấp 3 lần giấy thường ngày nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ đa dạng hơn so sở hữu giấy thường.Chắc bạn cũng hiểu Hạn chế việc thay thế giấy, hạn chế mức giá cần laothời gian chết.Ngoài ra máy in nhiệt ko nên tiêu dùng băng mực.

Giấy in nhiệt đậm: Đây là loại chuyên sử dụng để in các loại áo tối màu như đen, xanh đậm…

Giấy in chuyển nhiệt Sublimation: Đây là loại giấy cao cấp hơn so với loại giấy nhiệt thường. Khi nhi có sẽ cho màu sắc đẹp và trung thực hơn. Hơn nữa, nó còn có thể in trên các loại áo 60% cotton.

Khi bề mặt được làm cho nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đấy được bảo tồn trong một trạng thái vô cùng bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt lần thứ 1 được cung ứng vào năm 1960.Các thứ đầu cuối để in ra giấy in nhiệt  đã được giới thiệu vào năm 1969 bởi nhà hàng Texas Instruments.Thiết bị đầu cuối dữ liệu này đã sở hữu một máy in nhiệt trực tiếp.

Một số máy fax nhiệt sử dụng giấy in  nhiệt, in ra bản fax đã nhận, dùng những gì được gọi là bí quyết in nhiệt trực tiếp.Tại 1 thời gian giấy đặc biệt này đã được shop chặt chẽ những máy fax mà mọi người đã gọi nó là tương đối đơn thuần là “giấy fax”.

Ở thời điểm ngày nay  giấy in nhiệt thường được tiêu dùng trong các máy in hóa đơn  in ra biên lai, và nhãn. Nó cũng được dùng cho các vé xổ số.

Do đó, để tận dụng khả năng này của hóa chất buộc phải tích hợp cộng sở hữu 1 đầu in nhiệt. Đầu in nhiệt này tác dụng nhiệt vào đúng nơi. Các lớp phủ hóa chất sẽ vươn lên là màu đen hiển thị những thông tin buộc phải in

Cơ chế máy in nhiệt sở hữu những phòng ban di chuyển ít hơn, do đấy độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn.

Tuổi thọ đầu in cao, dùng bền bỉ trong phổ biến giờ đồng hồ.

Chắc hẳn bạn đã chọn hàng trong siệu thị và biết được rằng lượng người thanh toán đến đông, và ôn ào như thế nào. ( mavachmaso.net ) . Giả sử, tại đây, người ta sử dụng những chiếc máy in bình thường, thời gian chờ đợi in thật là lâu và tiếng ôn của chúng gây ra thật kinh khủng.Chiếc máy in nhiệt vì thế tiện dụng hơn, nhỏ gọn hơn và đặc biệt nhanh và gây tiếng ồn lúc in.

Khi giấy nhiệt được sử dụng trong những máy in nhiệt kết quả là in ấn mau chóngyên ổn im và cũng rõ ràng, in được cả hình ảnh.

Giấy in nhiệt là loại giấy dùng trong công nghệ in nhiệt, nghĩa là công nghệ in không dùng đến mực in mà dùng sức nóng của máy tạo ra hình ảnh và chữ viết. Ở đây chính là đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt.

Đặc thù của các ngành như ngân hàng, bán lẻ, cửa hàng tiện ích… đó chính là việc phục vụ khách hàng. Chính vì thế, việc tiêu tốn thời gian cho việc thay giấy cho các máy in có thể khiến bạn mất đi khách hàng. Tích hợp hai tính năng lắp và tải giấy một cách vô cùng dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi chỉ mất 30 giây đến 1 phút cho công việc này.