Bạn có thể in decal cuộn ngay tại nhà

04:47 ngày 27/5/18 trong  Giấy in carbon

Tem decal cuộn sử dụng kỹ thuật in nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp.Đây là công nghệ in tân tiến nhất hiện nay cho tốc độ in nhanh.Nhưng trước khi tìm hiểu về công nghệ in này rõ hơn chúng ta cùng xem qua loại decal cuộn này có khá biệt nhiều so với giấy thường như thế nào .Là loại tem decal có tráng 1 lớp keo tự dính và có lớp giấy bảo vệ, khiến các nhãn của decal cuộn có khả năng bám chắc trên bề mặt hàng hóa, Máy in tem nhãn có thể in tốt loại decal giấy này bởi chúng được thiết kế để sử dụng nguyên liệu decal cuộn.

Đây chính là một hệ thống đồng bộ và khép kín dùng cách thức in nhiệt lên trên bề mặt của decal.Điều đó khiến cho sản phẩm sau khi in có độ nét và vị trí nội dung đúng như thiết kế ban đầu.Cùng với đó kết hợp với việc decal đã được bế sẵn với kích thước cụ thể bóc tách và dán trực tiếp cho người dùng dễ dàng hơn.

Sản phẩm in ấn khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) được cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các con tem đã được tính toán chính xác không sai lệch, phù hợp với thông số kỹ thuật và độ chính xác của các loại máy dán tem tự động hoặc bán tự động. ( mavachmaso.net/decal-giay-cuon-in-ma-vach/ ) . Đây chính là thiết bị dùng để dán tem decal nhựa pvc lên những chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tương tự khác.

In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ (in Tem vỡ) dùng làm tem dán linh kiện, thiết bị máy tính, niêm phong hàng hóa.In tem nhãn sản phẩm hay còn gọi là tem nhãn mã vạch hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp.In tem nhãn dạng decal ngoài trời bằng decal xi bạc đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.Việc sử dụng nhãn decal cuộn ngày nay trở thành công cụ PR hoàn hảo và chuyên nghiệp cho thương hiệu và sản phẩm của mỗi công ty.

Decal cuộn được dùng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quản lý mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng.Bằng công nghệ in chuyên nghiệp nhiệt trực tiếp tiên tiến, các nhãn được in từ decal cuộn có độ bám dính rất chắc chắn trên mọi sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm thấp.

In decal cuộn có thể sử dụng cho máy in mã vạch ( máy in barcode chuyên dụng) kết hợp bằng mực in mã vạch ( mực in ribbon wax / mực in ribbon wax resin / mực in ribbon resin ), sử dụng để làm decal cuộn in mã vạch, thông tin hàng hóa cho xuất khẩu hàng hóa, lưu kho bãi, thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Decal cuộn thường: là decal giấy, xé rách được.Dùng để dán thùng carton, dán trên sản phẩm hàng hóa, nhãn sử dụng có thời hạn.Sử dung mực in ribbon wax hoặc mực in wax resin.Decal bán cuộn nhiệt: Là decal giấy, có tích hợp mực in trong decal.Cũng sử dụng mực wax hoặc mực in wax resin nhưng độ bám mực tốt hơn rất nhiều so với decal giấy thường.Dùng để dán trên thùng carton xuất khẩu đường biển, đường hàng không mà hoàn toàn yên tâm khi va quệt ko bị trầy xước nội dung trên nhãn in decal.

( mavachmaso.net/giay-in-ma-vach/ ) .